Nhà thông thái 8-9 tuổi

Tình trạng: Còn hàng
96.000₫
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Nhà thông thái Lớp 3 (8-9 tuổi)

Phương pháp vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ 8-9 tuổi hứng thú với việc học và khám phá tri thức hơn nhờ sự sinh động, nhẹ nhàng. Cuốn sách Nhà thông thái lớp 3 sẽ biến việc học và đọc sách của trẻ 8 - 9 tuổi thành trò chơi trí tuệ thực sự hấp dẫn.


Mỗi trang sách đều được thiết kế theo hình chiếc quạt thông minh, gồm các tấm thẻ Hỏi nhanh - Đáp gọn xen kẽ nhau. Với 1000 câu đố thú vị về nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngữ pháp - chính tả, Khoa học - thiên nhiên, Số học, Từ vựng, Lịch sử, Giải trí, Hình học - công nghệ, Địa lý, Ngôn ngữ - các nền văn minh, Nhà thông thái Lớp 3 là công cụ đắc lực để giúp các em học sinh lớp 3 chơi mà học hiệu quả.

Không chỉ đọc sách và học theo cách thông thường là tự đọc, tự học, trẻ còn có thể tổ chức chơi với người thân, thầy cô hoặc bạn bè bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách thức tổ chức trò chơi mà các bậc phụ huynh và các em có thể tham khảo:

- Chơi một mình: trẻ có thể chơi một mình bằng cách lần lượt trả lời các câu hỏi trong phần Hỏi nhanh, sau đó kiểm tra độ chính xác ở trang Đáp gọn liền kề ngay sau.


- Chơi với người thân: ông bà, bố mẹ có thể đưa ra các câu hỏi khác nhau để trẻ trả lời và hỏi xem vì sao trẻ lại chọn như vậy. Sau mỗi đáp án đúng, bố mẹ hãy khích lệ và khen ngợi trẻ, còn nếu bé sai thì nên kiên nhẫn giảng giải cho trẻ hiểu. Thỉnh thoảng bố mẹ hãy đổi vai để bé là người hỏi và phản biện lại người lớn, như vậy sẽ khiến trẻ thêm tự tin và năng động.
- Chơi cùng bạn bè: Cuốn sách này rất thích hợp để các em có thể chơi tập thể. Trẻ có thể chia thành hai hay nhiều đội để thi xem đội nào trả lời đúng được nhiều câu hỏi nhất trong một thời gian nhất định hoặc các em có thể thi theo hình thức đối mặt trực tiếp để cùng xem ai trả lời nhanh và đúng nhất mỗi câu hỏi. Kết thúc cuộc thi, đội nào còn nhiều thành viên hơn sẽ chiến thắng.

Sách do Công ty CPVHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm