CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

A. HỦY ĐƠN HÀNG & HOÀN TRẢ CHI PHÍ

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho Khách hàng với bất kỳ lý do nào, Học viện có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo việc hủy đơn hàng và lý do cho khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hàng. Nếu Học viện đã nhận tiền của Khách hàng trước đó thì sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng ngay khi xác minh xong các thông tin cần thiết.

Khách hàng có thể tự hủy đơn hàng trong tài khoản hoặc yêu cầu hủy đơn hàng trong trường hợp Học viện chưa thực hiện xác nhận và vận chuyển đơn hàng.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG ĐÃ MUA

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi - trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Kidsocde. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.

Kidscode sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Một số điều kiện đi kèm sau đây, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện để đổi sản phẩm như sau:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng).

Tại Hà Nội: Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục Kidscode

Số 1B Ngõ 26 Đỗ Quang, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

Xuất trình hóa đơn mua hàng tại công ty

2. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

- Hàng Lỗi

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Học viện (0949.422.891) để kiểm tra hàng hóa. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Học viện

- Hàng gửi nhầm, không đúng mục đích

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Dịch vụ khách hàng 0888.424.222 để xác nhận. Sau khi có xác nhận, việc đổi trả theo quy định của công ty.

- Chi phí vận chuyển và đổi trả

Chi phí về đổi trả theo quy định :

Khách hàng có quyền ĐỔI sản phẩm khác hoặc TRẢ sản phẩm và lấy lại tiền với mức phí như sau:

Sản phẩm

KHÔNG BỊ LỖI

Thời gian trả sản phẩm

Phí đổi hàng / trả hàng

03 ngày đầu tiên theo hóa đơn

Trừ 0% trên giá mua

03-07 ngày tiếp theo hóa đơn

Trừ 30% trên giá mua

Ngoài 07 Ngày theo hóa đơn

Không áp dụng

Sản phẩm BỊ LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG

Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước ... theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất

=> Không áp dụng đổi trả, khách hàng chịu chi phí sửa chữa

Giảm 10% phí linh kiện nếu khi thay thế, sửa chữa

Vận chuyển

- Trường hợp do lỗi bên cung cấp, quý khách điền thanh toán đầu nhận khi chuyển hàng.

- Trường hợp do bên khách hàng, và yêu cầu từ khách hàng, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai đầu.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ với hotline: 0888.424.222

Email Hỗ Trợ: stem@kidscode.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn!