1. Nội dung chương trình thực tập

KidsCode hoạt động trong lĩnh vực giáo dục STEM, chính vì thế rất coi trọng việc thực học, thực làm. Các công ty khi tuyển dụng thường đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm, nhưng không thể có kinh nghiệm nếu không được ai đó tin tưởng giao công việc. Chương trình thực tập “Phát triển năng lực thông qua thực làm” cho sinh viên được hình thành từ tư duy đó.

Đối tượng tiếp nhận:

- Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật, Sư phạm, Thương mại điện tử.

- Ưu tiên sinh viên năm nhất.

- Ưu tiên các bạn nhiệt huyết, có đam mê.

Quyền lợi sinh viên khi đi thực tập:

- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm trong quá trình thực hiện công việc.

- Hỗ trợ ăn trưa và trợ cấp với những ứng viên đã có kinh nghiệm nhất định.

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty, hoặc được giới thiệu việc làm.

Thực tập sinh vị trí kỹ thuật:

- Được sử dụng thiết bị, máy móc, vật liệu và quan trọng nhất là được kèm cặp, hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia của công ty trong việc Triển khai các dự án liên quan đến các lĩnh vực:

+ Thiết kế mạch điện tử

+ Lập trình nhúng: Arduino, ARM, Rasberry Pi

+ Lập trình C/C++, Python, Web, Ap

+ Phát triển các ứng dụng lĩnh vực IoT, AI, VR/AR, Robot, Công nghệ in 3D..

- Được tăng thu nhập bằng các công việc:

+ Nếu đủ khả năng độc lập triển khai được dự án cho công ty, khi đó sẽ ký hợp đồng Outsource với công ty.

- Link đăng ký: https://forms.gle/uvQBwS11Ca9zCtds7

Thực tập sinh vị trí giáo viên:

+ Tham gia vào việc phát triển chương trình giáo dục STEM

+ Dạy học STEM cho học sinh các cấp Mầm Non, Tiểu học, THCS, PTTH. Khi đứng lớp sẽ được tính kinh phí giảng dạy.

+ Chuyển giao chương trình giáo dục STEM cho đối tác (là các nhà trường, trung tâm dạy học…(được tính ngày công tham gia).

- Link đăng ký: https://forms.gle/uvQBwS11Ca9zCtds7

Thực tập sinh vị trí Marketing:

+ Lên kế hoạch Marketing, truyền thông, chạy quảng cáo.

+ Tổ chức triển khai, kiểm tra/kiểm soát các chiến dịch Marketing.

+ Tìm kiếm nguồn khách hàng, phát triển sản phẩm.

+ Nghiên cứu từ khoá.

+ Kết hợp tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm.

2. Giới thiệu về công ty

Như tên gọi của mình công ty cổ phần phát triển giáo dục KidsCode tập trung trong lĩnh vực phát triển giáo dục STEM và lập trình cho học sinh thế hệ tương lai của Nước nhà. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về công ty:

Tên công ty: Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Kidscode  (Kidscode)

Giấy phép kinh doanh số: 0108007265  Mã số thuế: 0108007265

Ngày thành lập: 02/10/2017

Trụ sở chính tại: số 62, Ngõ 61 phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sứ mệnh: Phát triển Tư duy STEM & CODING cho học sinh mọi lứa tuổi!

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị Nghiên cứu & Triển khai giáo dục STEM hàng đầu Việt Nam.

Phương châm hoạt động: Chất lượng – Hiệu quả - Lan tỏa!

Lĩnh vực kinh doanh:

- Mảng thiết bị giáo dục: Tư vấn thiết kế phòng MakerSpace, nhượng quyền đại lý, bán lẻ thiết bị giáo dục.

- Mảng Đào tạo: Chuyển giao chương trình giáo dục STEM; Dạy học STEM; Tổ chức các chương trình trải nghiệm STEM.

Một số kết quả đã đạt được:

- Tập huấn được hơn 1 vạn giáo viên và hiệu trưởng về phổ cập kiến thức giáo dục STEM.

- Hỗ trợ tư vấn đào tạo giúp hình thành trên 500 CLB STEM trong các trường học.

- Đồng tổ chức ngày hội STEM cấp Quốc Gia hàng năm.

- Triển khai dự án YOUTH EDUCATION in STEM do Đại sứ quán Hoa Kỳ, cựu du học sinh Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) và trung tâm hỗ trợ Khoa học và công nghệ (CENSTED) tài trợ.

- Tham gia triển khai “ Đề án hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Khoa học Công nghệ Việt Nam” của Tập Đoàn VinGroup.

- Tập huấn về STEM cho cán bộ 63 tỉnh thành của Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.