Khóa tập huấn giáo viên STEM

Tình trạng: Còn hàng
1₫

Mô tả:

Cùng với sự chuyển mình của nền giáo dục Việt Nam nói chung và chương trình giáo dục phổ thông nói riêng, thầy cô cần thay đổi. Khóa tập huấn giáo viên STEM từ lý thuyết đến thực hành của Học viện KidsCode STEM với mục tiêu giúp quý thầy cô tự tin khi triển khai chương trình mới.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Thầy cô sẽ học được gì sau khi tham gia khóa tập huấn giáo viên STEM

Về lý thuyết:

- Tổng quan cơ sở lí luận và thực tiễn về giáo dục STEM, STEAM

- Lý do tại sao cần thiết triển khai giáo dục STEM, lợi ích và xu hướng

- Các hình thức tổ chức giáo dục STEM, quy trình xây dựng bài học STEM

- Mục tiêu và tiến trình dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của người học (CV-3089).

- Thiết kế tiến trình dạy học STEM theo công văn 3089

Về thực hành:

- Tải, cài đặt và sử dụng thành thạo một phần mềm mới EasyCode.

- Thực hành lắp ráp hoàn chỉnh robot KC-BoT

- Lập trình với robot giáo dục KC-bot INO với các khối lệnh từ đơn giản đến phức tạp

- Vận dụng các khối lệnh đã học để xây dựng các chương trình điều khiển robot thực tại nhà

- Sử dụng các kiến thức đã học được để ứng dụng trong triển khai soạn và dạy học STEM bộ môn của mình

Chuẩn bị:

- Máy tính có kết nối mạng, có cài đặt phần mềm EayseCode (tải và cài đặt miễn phí một cách dễ dàng)

- Bộ học tập “KC-Bot INO” (thầy cô sẽ được hỗ trợ mượn robot từ chúng tôi trong quá trình học tập)

- Không yêu cầu kiến thức về bất cứ ngôn lập trình nào cũng như phần cứng hay kỹ thuật.

- Chỉ là động lực để bắt đầu cho sự thành công trong dạy học STEM

Mô tả khóa tập huấn giáo viên: “Khóa tập huấn giáo viên STEM từ lý thuyết đến thực hành”

- Tại sao thầy / cô nên chọn khóa tập huấn giáo viên này?

- Thầy cô còn đang muốn xây dựng một chủ đề dạy học STEM và tổ chức dạy học STEM cuốn hút?

- Thầy cô cần được gợi ý các chủ đề STEM để ứng dụng trong dạy học của mình?

- Thầy cô đang hướng dẫn nhóm nghiên cứu KHKT?

- Thầy cô muốn thành lập CLB STEM ROBOTICS / CLB nghiên cứu KHKT?

- Hay bạn đang muốn các con mình phát triển tư duy và tự tin thuyết trình?

Và còn nhiều hơn thế nữa ….

Với bộ học tập “KC-Bot INO”

Tôi sẽ cam kết giúp các thầy cô mở ra nhiều ý tưởng hay cho các chủ đề dạy học STEM bài học với bộ môn của mình. Tự tin xây dựng kế hoạch bài học ngay sau khóa học.

Thầy cô còn nghi ngờ và sẽ đặt câu hỏi “Học online sao? Liệu có hiệu quả không?

- Khóa tập huấn giáo viên này là kết quả của nhiều năm triển khai tập huấn giáo dục STEM cho hàng vạn giáo viên phổ thông trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài ra, Học viện KidsCode STEM đã giúp hàng 1000 trường tổ chức thành công việc xây dựng và vận hành CLB Khoa học – Kỹ thuật, chúng tôi đã có thời gian để thử nghiệm rất nhiều và tìm ra những hoạt động nào tốt hơn để giảng dạy hiệu quả.

Thầy cô sẽ học như thế nào, tôi dạy ra sao?

Thật đơn giản để bắt đầu:

- Chỉ cần thầy cô tâm huyết và tình yêu với giáo dục

- Tiếp cận vào bài học tự nhiên theo hướng dẫn của chúng tôi

- Từng bước tiến bộ

- Tự tin với những ý tưởng của mình, không sao chép và dán

Tôi luôn bên bạn!

+ Với nhiều thử thách thực hành sẽ lần lượt đến khiến bạn phải suy nghĩ

+ Kết thúc khóa học thầy cô sẽ tự tin xây dựng một kế hoạch dạy học STEM môn học để ứng dụng dạy học thực tế ngay sau đó với lớp học của mình.

Không để các thầy cô phải chờ đợi lâu ngay sau đây sẽ là lộ trình của khóa tập huấn giáo viên, để có thể tạo ra các chủ đề dạy học riêng của thầy cô.

Lộ trình phát triển:

+ Tìm hiểu tổng quan về giáo dục STEM

+ Tải và cài đặt phần mềm EasyCode

+ Tìm hiểu các khối lệnh của EasyCode và robot KC-Bot INO

+ Xây dựng được các chương trình cơ bản rồi đến nâng cao

+ Nạp chương trình và thử nghiệm với KC-Bot INO

+ Biến hóa từ KC-Bot INO để có nhiều hệ thống thông minh khác có khả năng tích hợp liên môn cao.

+ Có lý luận STEM và hiểu rõ hướng chỉ đạo của các công văn 5512 – 3089 của Bộ GDĐT để tổ chức xây dựng kế hoạch bài dạy, tổ chức dạy học theo chủ đề STEM.

+ Xây dựng kế hoạch bài dạy STEM và báo cáo, chia sẻ, thảo luận và định hướng phát triển tiếp

Điểm thưởng: Ngoài việc được online cùng giáo viên tại của chúng tôi, thầy cô còn được làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều trường khác nhau, họ đều là những giáo viên tâm huyết để có thể học hỏi và chia sẻ cùng nhau phát triển.

Và chắc chắn chúng tôi sẽ giành những phần quà thú vị gửi tặng các bạn có sản phẩm báo cáo ấn tượng đấy.

Đừng chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học này hôm bây giờ để bắt đầu cùng chúng tôi phát triển bạn!

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm