Bộ Robot VEX V5 Starter Kit

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bộ robot VEX V5 Starter kit là bộ robot phù hợp cho giáo dục STEM lứa tuổi học sinh trung học phổ thông. Học sinh được thỏa sức sáng tạo lắp ghép các mô hình robot khác nhau dựa trên các mảnh ghép của VEX V5.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Bộ robot giáo dục VEX V5 Starter Kit

Bộ robot giáo dục VEX V5 Starter Kit hoàn hảo cho bất kỳ lớp học STEM hoặc Khoa học Máy tính nào, học sinh có thể  thiết kế và lập trình bằng công cụ giảng dạy thực hành hấp dẫn này. Bộ công cụ robot này có thể được tái sử dụng để dạy nhiều bài học khác nhau, từ lợi thế cơ học đến lập trình máy tính và thiết kế mô hình giúp học sinh phát triển tư duy logic, phát huy khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Bộ robot giáo dục VEX V5 Start Kit chứa hơn 250 chi tiết khác nhau gồm:

- V5 Electronics bao gồm các hạng mục như Hệ thống điều khiển, Động cơ thông minh V5, cáp và cảm biến.

- Các bộ phận chuyển động bao gồm Bánh xe, Trục và Bánh răng cường độ cao.

- Các thành phần cấu trúc bao gồm ốc vít, phần cứng trục và các miếng kết cấu kim loại.

- Các công cụ và phụ kiện có Kẹp pin V5, Dây cao su, Chìa khóa ổ sao T15.

Video giới thiệu sản phẩm:

Tài liệu tham khảo: Tài liệu VEX V5

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.