Tuyển sinh tháng 9 Học Viện Kidscode STEM

Tuyển sinh tháng 9

11/ 09/ 2018 10:58:00 0 Bình luận

🍁Hằng ngày các bé nhà mình thường dành rất nhiều thời gian chơi những trò chơi trên điện thoại, máy tính.!!!!

🍁Bạn muốn thời gian đó có ích hơn không chỉ đơn giản là để giải trí, nhưng chưa biết nên cho con học gì để con vừa hứng thú lại vừa phát triển hoàn thiện các kĩ năng cho con???

🍁Cùng Kidscode tham khảo các khóa học phù hợp với từng lứa tuổi này nhé!!!
Các khóa học lứa tuổi 6+

1. Lập trình Scratch(Lứa tuổi 6+)
- Khóa học giúp các em làm quen với ngôn ngữ lập trình, sử dụng các câu lệnh để hiện thực hóa các ý tưởng của mình tạo ra câu chuyện , trò chơi của riêng mình bằng phần mềm Scratch. Điểm đặc biệt của khóa học là sự kết hợp phần mềm Scratch và bộ học tập Pico Broad giúp các em có thể làm quen với các linh kiện điện tử cơ bản, đưa các ý tưởng từ thế giới ảo ra ngoài thực tế.

-Xem chi tiết khóa học: https://www.kidscode.edu.vn/lap-trinh-scratch
2. Easy coding robot(Lứa tuổi 6+)
- Khóa học giúp các em làm quen với ngôn ngữ, tư duy lập trình. Các em sẽ được lập trình những chú robot ngày càng thông mình hơn, thực hiện được nhiều nhiệm vụ hơn, qua đó khơi dậy đam mê sáng tạo khoa học công nghệ cũng như nâng cao tư duy logic, toán học và lập trình cho học sinh.

-Xem chi tiết khóa học :https://www.kidscode.edu.vn/lap-trinh-robot

Các khóa học lứa tuổi 11+

1.Học Arduino cùng KidsCode - Easy Arduino.

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về Adruino. Trong khóa học, học viên sẽ được học cách sử dụng nền tảng Arduino để có thể tạo ra các thiết bị có thể giao tiếp với thế giới bên ngoài bằng nhiều cảm biến khác nhau, nhận và chuyển tiếp dữ liệu này đến PC, Internet và các thiết bị di động, kiểm soát hoạt động của chúng. Và đặc biệt khi kết thúc khóa học, học viên  sẽ được hướng dẫn thực hiện các Project nhằm bổ sung kiến thức và làm quen với việc chế tạo một sản phẩm Arduino, biến ý tưởng thành những ứng dụng mang tính thực tiễn cuộc sống. 

-Xem chi tiết khóa học:https://www.kidscode.edu.vn/lap-trinh-adruino-co-ban

2.Khoa học máy tính.

Khóa học này sẽ trang bị cho học sinh kiến thức cơ bản về khoa học máy tính thông qua việc lập trình cho bo mạch rất phổ biến trên thế giới hiện nay là Máy tính nhúng Raspberry Pi bằng ngôn ngữ lập trình Python. Học sinh cũng sẽ được thực hiện với các thiết bị ngoại vi như LED, động cơ, các cảm biến thông dụng như nhiệt độ, độ ẩm, chuyển động,…Cuối khóa mỗi học sinh có thể chọn lựa để thực hiện các project riêng cho mình . Thông qua việc tự chọn thực hiện một Project cuối khóa, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng: đặt câu hỏi, khảo sát, trình bày ý tưởng, kết quả, sản phẩm bằng miệng, trình bày bằng Poster.

-Xem chi tiết khóa học :https://www.kidscode.edu.vn/lap-trinh-python-voi-raspberry-pi-1

3.Lập trình Mobile app

Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Lập trình ứng dụng trên thiết bị di động, được làm quen với công cụ lập trình ứng dụng APP INVENTOR. Sau khóa học học viên có thể xây dựng ứng dụng trên điện thoại thực hiện ý tưởng sáng tạo của mình và đưa ứng dụng ra cuộc sống.

-Xem chi tiết khóa học: https://www.kidscode.edu.vn/phat-trien-mobile-app

Các khóa học dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 9.

Các bậc phụ huynh nhanh tay đăng kí cho các em

💥💥ĐĂNG KÍ CÀNG NHIỀU HỌC PHÍ CÀNG GIẢM:💥💥
💣Giảm 10% khi đăng kí 2 học sinh.
💣Giảm 15% khi đăng kí 3 học sinh.
💣Giảm 20% khi đăng kí 4 học sinh trở lên.
☎️Thông tin chi tiết về khóa học liên hệ: 0945754081.
📨Email: kidscode360@gmail.com

Một số hình ảnh của học viên:

Lớp học robot

lớp học robot

lớp học robot

Lớp học robot

Viết bình luận