Kidscdode cung cấp dịch vụ Tổ chức ngày hội STEM cho các trường, các PGD và Sở GD. Các đơn vị liên kiết như các trung tâm năng khiếu, trung tâm tiếng anh, khu vui chơi....

Ngày hội STEM là cơ hội tốt nhất để học sinh làm quen với việc phát triển ý tưởng sáng tạo về công nghệ và khoa học từ đó làm tiền đề cho hướng nghiệp ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tùy thuộc vào quy mô và chủ đề của từng ngày hội Kidscode sẽ tư vấn xây dựng nội dung hoặc là đơn vị tổ chức trực tiếp. ở ngày hội học sinh được tham quan, trải nghiệm nhiều sản phẩm  công nghệ (máy in 3D, robot, máy khắc CNC, những vận dụng  và sản phẩm khoa học….), vì vậy học sinh biết được thêm các kiến thức mới cũng như là nơi các bạn được trưng bày các sản phẩm của chính mình tạo ra.

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục Kidscode

Trụ sở chính: Số 1B ngõ 26 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

-Hotline: 0888.424.222.

-Email: STEM@kidscode.edu.vn