Robot giáo dục mBot 2 Neo Makeblock

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

+ Được điều khiển bởi CyberPi

+ Tích hợp các cảm biến thệ hệ mới

+ Điều khiển chuyển động một cách chính xác

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Robot giáo dục mBot 2 Neo Makeblock

Robot giáo dục mBot 2 được điều khiển bởi CyberPi

+ Màn hình đa sắc màu giúp hiển thị dữ liệu, hình ảnh và các thông tin khác.

+ Tích hợp đa cảm biến bên trong mang lại nhiều tính năng cho vi xử lý để khám phá nhiều chủ đề khác nhau.

+ Bộ nhớ và hệ điều hành tích hợp cho phép lập trình và ghi nhớ tới 8 chương trình trong bộ điều khiển.

+ Được công nhận năm 2020 bởi Hiệp hội phần cứng mở (Open-Source Hardware Association).

+ Đây là một bộ vi điều khiển đa năng có thể có nhiều ứng dụng khác nhau, không chỉ như “bộ não” của rô bốt mà còn là một thiết bị cầm tay như bộ điều khiển trò chơi, thiết bị giám sát, v.v.

+ Mô đun WIFI tích hợp cho phép giao tiếp không dây, tạo ra các ứng dụng AI và IoT.

+ Các thầy cô có thể dễ dàng tạo ra các hoạt động tương tác thông minh cho lớp học.

+ Kết nối nhiều mBot lại để tạo thành một mạng nội bộ giao tiếp với nhau, chia sẻ thông tin và thực hiện các nhiệm vụ.

+ Sử dụng một CyberPi độc lập như một thiết bị thông minh giao tiếp với mBot 2 Neo, tạo ra một hệ sinh thái thông minh hoặc một điều khiển từ xa.

+ Khi kết nối Internet, robot giáo dục mBot 2 Neo có thể thực hiện các tính năng cao cấp như nhận dạng giọng nói, giao tiếp với dữ liệu đám mây và lấy thông tin như cập nhật thời tiết tại điểm đến và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi.

Nền tảng lập trình robot giáo dục mblock cực mạnh

+ Nền tảng lập trình cho mBot 2 Neo

+ Tương thích với các máy PC, máy tính bảng, trình duyệt.

+ Tương thích với các hệ điều hành Windows, MacOS, Linux, và Chromebook*.

+ Các thầy cô có thể từ xa quản lý các hoạt động trong mBlock với Google Classroom

Dễ dàng tiếp cận với Khoa học máy tính và Công nghệ

+ Mở rộng sức mạnh của lập trình dạng khối với các Mở rộng ở trong mBlock

+ Điều khiển tốc độ của robot giáo dục mBot 2 Neo dựa trên diễn giải khuôn mặt, bằng cách áp dụng nhận dạng ảnh AI

+ Tạo ra một mô hình Học máy (Machine Learning) và sử dụng nó, chẳng hạn như sử dụng để nhận dạng các các biển báo giao thông do học sinh vẽ tay.

+ Khi kết nối tới mạng, bạn có thể thu thập, trực quan hóa và xử lý dữ liệu từ các thiết bị khác nhau và thậm chí tải lên nền tảng đám mây.

+ Trình chỉnh sửa Python dựa trên Python3 và nó có thể kết hợp toàn bộ sức mạnh của tất cả các thư viện có sẵn, bao gồm Toán học, Trực quan hóa dữ liệu, AI và hơn thế nữa

+ Hỗ trợ lập trình viên tự động hoàn thành một cách thông minh, đánh dấu cú pháp và tự động thụt lề.

Các cảm biến thế hệ kế tiếp

Cảm biến siêu âm

+ Được trang bị thêm các LED giúp tăng cường tương tác trực quan.

+ Cải thiện kết quả đo.

Cảm biến màu Quad color

+ Tính năng kép, vừa dò đường, vừa nhận biết màu sắc

+ Hiệu chỉnh ánh sáng xung quanh cho hiệu suất tốt hơn.

Dễ dàng mở rộng cùng với các module mBuild và các thành phần cấu trúc của Makeblock

+ Mở rộng phạm vi của các hoạt động với hơn 60 module khác nhau

+ Bộ điều khiển vi mô (MCU) được tích hợp trong mọi mô-đun, cho phép kết nối chúng mà không cần phải tách riêng hoặc sắp xếp chúng theo một thứ tự cụ thể

+ Kết nối dạng nối tiếp lên đến 10 cảm biến, động cơ, đèn LED hoặc các thành phần khác cùng một lúc*

+ Các thành phần cấu trúc của Makeblock được chế tạo bằng nhôm giúp chúng chắc chắn.

Sử dụng vít M4 tiêu chuẩn để lắp ráp.

Điều khiển chuyển động chính xác

+ Robot giáo dục mBot 2 Neo tích hợp CyberPi với con quay hồi chuyển 3 trục và cảm biến gia tốc + các động cơ encoder có độ chính xác cao

+ Học sinh có thể điều khiển chính xác góc quay, tốc độ và vị trí của các bánh xe robot

+ Các bài học có thể thực tế và chuyên sâu hơn so với các robot có ít khả năng kiểm soát động cơ

+ Các motor cũng có thể được sử dụng như các servos và thậm chí là các nút bấm để phản hồi dữ liệu cho hệ thống.

+ Tích hợp và thừa hưởng các tính năng từ bộ CyberPi

+ Trọng lượng: 1000 g

+ Robot sử dụng pin 3.7VDC pin lithium, dung lượng 2500Ah, dòng xả 3CC. Thời gian làm việc liên tục >2 giờ

+ Thời gian sạc < 2 giờ

+ Nguồn sạc: 5 Vdc

+ Cảm biến siêu âm V2, trang bị đèn LED có thể lập trình thay đổi màu, kèm vỏ bảo vệ thêm chắc chắn, kết quả đo được cải thiện

+ Cảm biến dò line Quad Color tích hợp dò line và nhận dạng màu sắc, được tăng cường vỏ bảo vệ, có tính năng hiệu chuẩn ánh sáng môi trường xung quanh để tăng hiệu suất của cảm biến.

+ Trang bị nhiều mô đun lập trình: Màn hình LED, RGB LED Indicator, Buttons, cảm biến ánh sáng, servo ….

+ Nền tảng hỗ trợ lập trình: mBlock (đồ họa) Mac, Windows, iPad mBlocky, Python

+ Khả năng kết nối: sử dụng  Bluetooth/ Cáp USB Type C

+ Ứng dụng lập trình: Mblock.

Bao gồm những gì?

Khóa học lập trình bài bản:

- https://kiwica.vn/lap-trinh-dieu-khien-robot-mbot-1

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.