Phụ kiện cuộc thi VIQRC 2023 - 2024: Full Volume

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

VEX IQ Competition Full Volume được thi đấu trên sa bàn có kích thước 6 'x 8'. Hai robot cạnh tranh trong phần thi: Teamwork Challenge, Robot Skills Challenge và Driving Skills Matches.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Cuộc thi VEX IQ Robotics Competition là cuộc thi thường niên dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Cuộc thi yêu cầu học sinh thiết kế, chế tạo và lập trình robot để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Chủ đề cuộc thi được thay đổi hàng năm để tạo ra sự mới mẻ và thử thách cho các bạn tham gia.  Robot sử dụng trong cuộc thi là  VEX IQ Competition Kit . Chủ đề cuộc thi 2023 - 2024 là Full Volume.

Các vật phẩm được tính điểm trong cuộc thi VEX IQ Competition Full Volume là các khối có kích thước khác nhau. Tổng số khối trên sân là 73. Trong đó, 42 khối được đặt ở các vị trí đã được quy định sẵn. 31 khối còn lại được đặt ở vùng cấp độ, nơi chúng sẽ được đặt ngẫu nhiên trước mỗi trận đấu. Các khối màu đỏ được đặt lên trên các chốt khởi đầu.

Mục tiêu của trò chơi là ghi được nhiều điểm nhất có thể với đồng đội bằng cách đưa các khối vào các mục tiêu. Dựa trên nội dung của mục tiêu ở cuối trận đấu, các đội có thể nhận được điểm thưởng đồng phục và/hoặc điểm thưởng độ cao. Ở cuối trận đấu, các robot có thể cố gắng đỗ xe tại vùng cấp độ để nhận thêm điểm.
Bộ phụ kiện sân thi đấu bao gồm:

- Các khối có kích thước khác nhau.

- Các mảnh ghép.

-  Ống nhựa PVC màu đỏ.

Tài liệu tham khảo:

1. Game manual

2. Hướng dẫn lắp sân

3. Video Cuộc thi VIQRC 2023 - 2024 Full Volume - YouTube

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.