Phòng Lab STEM Robot Mầm Non

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Phòng Lab STEM robot nơi tập trung các các công cụ, chương trình giúp học sinh: Thiết kế, lắp ráp, chế tạo, lập trình robot.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

Phòng Lab STEM Robot Mầm Non

Robot giáo dục mang lại cho học sinh quyền sở hữu đối với việc học

Việc mang đến cho học sinh những lựa chọn trong lớp học có thể thúc đẩy sự tham gia và động lực học tập. Cho phép học sinh tận dụng thế mạnh và đáp ứng nhu cầu học tập của mình. Việc này giúp học sinh cảm thấy tự chủ, có năng lực và được tham gia.

- Quyền tự chủ: Học sinh cảm thấy tự chủ khi hiểu nhiệm vụ, đặc biệt nếu các nhiệm vụ cảm thấy phù hợp với giá trị, sở thích và mục tiêu của mình.
    - Năng lực: Học sinh cảm thấy có năng lực khi tin rằng mình biết phải làm gì để thành công và cảm thấy có khả năng làm chủ các thử thách.
    - Học sinh cảm thấy có một cảm giác gần gũi với mọi người hoặc cảm giác thân thuộc trong một nhóm khi được làm việc, trao đổi cùng nhau để giải quyết các vấn đề.

Nghiên cứu về robot giáo dục mang lại nhiều cơ hội học tập vì có ứng dụng STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) vào giải quyết những vấn đề thực tế của cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta. Robotics luôn mang tính liên ngành theo những cách hữu hình và có thể áp dụng cho học sinh. Học sinh có được sự hiểu biết và kiến ​​thức thông qua việc kết nối các khái niệm từ mỗi lĩnh vực STEM. Các hoạt động liên quan đến robot đòi hỏi sinh viên phải cộng tác, suy nghĩ tính toán, khắc phục sự cố và đổi mới - tất cả các kỹ năng cơ bản cho người học thế kỷ 21 và cả các chuyên gia thế kỷ 21.

Nội dung dạy học trong phòng Lab STEM Robot

Danh mục thiết bị cung cấp Lab STEM Mầm Non

Tập huấn sử dụng các thiết bị trong phòng LAB STEMĐào tạo giáo viên

Một số hình ảnh phòng Lab STEM Robot Mầm Non

Một số hình ảnh robot giáo dục Tiểu học

Robot MtiNy

Tham khảo các loại robot giáo dục Mầm Non tạiRobot giáo dục

Một số hoạt động thực hành robot trong Lab STEM Robot

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.