Bộ học tập nông nghiệp tự động

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Học sinh trải nghiệm Mô đun Nông nghiệp 4.0: thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, hiệu chỉnh sự hoạt động của mạch điện ứng dụng công nghệ tưới tiêu tự động trong trồng trọt.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

BỘ HỌC TẬP NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

- Học sinh được làm quen với trồng trọt công nghệ cao thông qua việc chế tạo, lắp ráp và lập trình hệ thống trồng cây tự động tưới nước hoặc theo điều kiện độ ẩm đất.

Download:

Tài liệu tham khảo: Tải xuống

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.